SnapTik App là công cụ giúp cho người dùng có thể tải xuống những video TikTok yêu thích về thiết bị không có Logo hoàn toàn miễn phí. Giao diện dễ sử dụng là một điểm cộng dành cho ứng dụng này.

TikTok là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản là TikTok là một ứng dụng mà bạn có thể đăng tải những video ngắn từ vài giây đến vài phút. Khi sử dụng mạng xã hội này bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những “IDol” thông qua những video hóm hỉnh. TikTok có nhiều chức năng chỉnh sửa video sẽ giúp cho người dùng có thể đăng tải những video ngắn dễ dàng.

SnapTik App là gì?

Hiện nay TikTok chỉ cho phép người dùng tải xuống video có Logo nên việc sử dụng những video mà bạn yêu thích trên Tik Tok để đăng tải lên các mạng xã hội khác hoặc chia sẻ với bạn bè khá bất tiện. Chính vì lý do đó nên công cụ SnapTik được ra mắt nhằm giúp cho bạn tải xuống video tiktok không logo về thiết bị dễ dàng.

Hiện tại trên mạng xuất hiện khá nhiều công cụ mang tên SnapTik nhưng những công cụ đó có chứa những quảng cáo độc hại và nguy cơ xâm nhập thông tin người dùng là rất cao. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng.

Hiện nay có 2 công cụ SnapTik chính thức là https://snaptik.app/vnhttps://snaptiken.info/. Nên khi bạn muốn tải video TikTok không logo thì truy cập 1 trong 2 công cụ này nhé.

Hướng dẫn sử dụng SnapTik

Có khá nhiều bạn chưa biết cách sử dụng công cụ này nên hôm nay mình sẽ chỉ cho mọi người cách thực hiện tải video Tik Tok không logo về thiết bị bằng công cụ SnapTiken.

Snaptik
Snaptik

» Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, nhấp vào biểu tượng Chia sẻ, tiếp theo chọn Sao chép liên kết.

» Bước 2: Sau khi sao chép liên kết, bạn vào trình duyệt trên thiết bị rồi truy cập www.snaptiken.info và dán link video và ấn vào nút Download tiếp theo chọn Sao chép liên kết.

» Bước 3: Chờ khoảng 15 giây để hệ thống xử lý rồi bạn có thể tải video về máy nhé.

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn công cụ SnapTik –  công cụ giúp bạn có thể tải những video yêu thích trên TikTok về thiết bị không logo. Hi vọng sau khi xem bài viết này xong bạn sẽ biết đến công cụ tuyệt vời này.